Hình ảnh
Mã:
Nhà Sản Xuất:
Kem đánh răng Crest Complete
Giá: VNĐ
Thông Tin Sản Phẩm

Kem đánh răng Crest Complete Whitening Scope Outlast là dòng kem đánh răng đa năng, không chỉ vệ sinh và chăm sóc răng miệng, mà còn mang lại một hàm răng trắng sáng. Chính vì vậy, dòng kem đánh răng này đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người trên khắp Thế giới.

 

CÔNG THỨC TUYỆT VỜI. GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI. 

Với Crest Complete Multi-Benefit Extra Whitening + Scope, bạn sẽ có kết quả tuyệt vời từ tuýp kem đánh răng với ba tác động giúp làm thơm mát, sạch và trắng răng. Tạo thói quen chăm sóc răng miệng và sử dụng công thức Crest + Scope.

 

CREST VÀ SCOPE: TỐT HƠN KHI KẾT HỢP VỚI NHAU

Khi kem đánh răng Crest kết hợp với nước súc miệng Scope, hiệu quả không thể phủ nhận. Không nơi nào mà bạn có thể trải nghiệm việc làm sạch và trắng răng từ Crest Complete cùng với sự gia tăng của hương vị Scope thơm mát. Phản ứng hóa học hoàn hảo này cho phép bạn tìm thấy hiệu quả trong mọi tình huống.


ƯU ĐIỂM CỦA KEM ĐÁNH TRẮNG RĂNG CREST COMPLETE WHITENING SCOPE OUTLAST:

- Kem đánh trắng răng Crest Complete Whitening Scope Outlast  có chứa Fluoride giúp răng chắc khỏe, ngăn ngừa sâu răng hiệu quả.

- Tinh chất làm trắng răng trong kem đánh răng Crest vừa đủ để làm trắng răng một cách tự nhiên, không giả tạo, loại bỏ vết ố vàng và cao răng, đồng thời rất an toàn cho răng miệng và sức khỏe, không làm tổn thương men răng.

- Công thức mới, kem đánh răng giúp giữ hơi thở thơm tho lâu gấp 7 lần so với kem đánh răng thông thường.

- Kem tạo bọt mịn, giúp tinh chất làm trắng len lỏi sâu vào bên trong, giúp làm trắng vượt trội.

- Kem đánh răng có thể dùng cho nhiều đối tượng, kể cả trẻ em.

- Kem đánh răng cao cấp của hãng chăm sóc răng miệng hàng đầu Thế giới-Crest đã đạt nhiều thành tựu trong sáng tạo phương pháp làm trắng răng an toàn. Sản phẩm của Crest được tin dùng trên khắp Thế giới.AX2p1F_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
 

CÔNG DỤNG CỦA CREST COMPLETE WHITENING SCOPE OUTLAST:

– Làm sạch răng, loại bỏ thức ăn thừa, mảng bám trên răng, đồng thời tiêu diệt vi khuẩn gây sâu răng.

– Chăm sóc răng miệng toàn diện, với thành phần giúp răng, nướu chắc khỏe, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến răng miệng.

– Giúp hàm răng trắng sáng, nụ cười rạng rỡ tự tin. Đồng thời tinh chất bạc hà giúp hơi thở thơm mát, sảng khoái khi sử dụng.

 

Tham khảo thêm