Hình ảnh
Mã:
Nhà Sản Xuất:
Kem Đánh Răng Crest 3D White 170g
Giá: VNĐ
Thông Tin Sản Phẩm

Kem Đánh Răng Crest 3D White 170g

- Đánh răng là một biện pháp mà bất kỳ bạn cũng đã và đang sử dụng để loại bỏ những mảng bám cứng đầu đó, nhưng quan trọng là chọn lựa được loại kem đánh răng nào phù hợp để không những loại bỏ sạch mảng bám, vết ố vàng trên răng, giúp trắng răng và trị được cả chứng hôi miệng khó chịu.

-  Mỗi ngày hàm răng và khoang miệng của bạn tiếp xúc với rất rất nhiều loại thực phẩm, nước uống, kể cả là khói thuốc lá .. và tất nhiên những mảng bám của chúng để lại trên răng, kẽ răng và khoang miệng của bạn rất nhiều !

- Nếu kem đánh răng của bạn đang dùng không làm được những điều trên, vậy hãy thử lựa chọn trải nghiệm Crest 3D White 

  • Công dụng: Kem Đánh Răng Crest 3D White Advanced Whitening làm trắng răng rõ rệt từng ngày, đánh bay 80% vết bẩn trên răng. Đặc Biệt sau 3 ngày đầu sử dụng sẽ thấy sự khác biệt. Bên cạnh làm trắng răng, Kem Đánh Răng Crest 3D còn tăng cường men răng, giúp răng chắc khỏe. 

- Hai thành phần quan trọng nhất trong kem đánh răng Crest đó là  Hydrated Silica và Sodium Fluoride, chúng kết hợp với nhau và với nhiều thành phần khác tạo nên một cơ chế tẩy trắng răng một cách khoa học và an toàn nhất.

Tham khảo thêm